Ém bé 5 tuổi lấy tay kê đầu cho mẹ ngủ trên tàu khiến dân mạng cảm động

Người mẹ mệt mỏi, ngủ gục trên tày điện, cậu bé đáng yêu đã lấy tay kê đầu cho mẹ ngủ ngon lành.

Bức ảnh được chụp vào một buổi tối trên chuyến tàu Metro ở Thành Đô, Trung Quốc. Cậu bé khoảng 5 tuổi đã dựa người vào thanh chắn ghế, một tay giữ cột khỏi ngã còn tay kia kê đầu cho người mẹ đang ngủ say.


Hình ảnh khiến dân mạng tan chảy.

Theo người chụp bức ảnh, ban đầu bé trai này đã ngồi bên cạnh mẹ trên ghế. Tuy nhiên, thấy một người phụ nữ khác đi cùng con nhỏ trên xe đẩy, cậu bé đã đứng dậy nhường ghế. Hình ảnh càng trở nên đáng yêu hơn khi trên vai cậu bé còn đeo 2 túi xách của mẹ.

Bức ảnh sau khi đăng tải đã nhận được 180.000 lượt yêu thích và 18.000 bình luận trên mạng xã hội Weibo. Nhiều người ao ước mình sẽ có một người con trai như vậy trong khi không ít người hy vọng sau này cậu bé sẽ cưới con gái mình.

"Hãy giúp tôi hỏi thông tin cha mẹ cậu bé là ai. Tôi muốn gặp và sắp xếp trước cho cậu bé cưới con gái tôi trong tương lai", một người dùng vui vẻ cho biết.

Theo T.N (Shanghaiist) (Khám phá)
Người có tâm CHIA SẺ những điều tốt đẹp đến với mọi người, phước báu là không thể nghĩ bàn. Đừng chần chừ gì thêm, bấm chia sẻ ngay bài viết này đến với mọi người!
Loading...

Nhận xét