NỔI BẬT
latest

728x90

468x60

header-ad

[Infographic] – Các loại hạt tốt nhất cho sức khỏe

Sau bài viết: “6 lợi ích sức khỏe từ các loại hạt dinh dưỡng” chắc các bạn cũng hiểu phần nào lợi ích mà các loại hạt dinh dưỡng mang lại cho sức khỏe của chúng ta. Bởi vậy, điều cần thiết nên làm ngay từ bây giờ đối với những bạn đang theo chế độ ăn trường chay như Chap là bổ sung các loại hạt vào chế độ ăn uống hằng ngày của mình.


Nhắc lại một chút là các loại hạt đều chứa hàm lượng lớn chất béo tốt cho sức khỏe, protein, các vitamin và khoáng chất, bao gồm Magie và vitamin E. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những người ăn tối thiểu 20 grams các loại hạt mỗi ngày có thể giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về tim gần khoảng 30%, các bệnh liên quan tới ung thư khoảng 15% và giảm khoảng 22% nguy cơ chết sớm.

Các loại hạt cũng chứa nhiều năng lượng để giảm thiểu các nguy cơ về bệnh béo phì và giảm số đo vòng eo của bạn.

Và các loại hạt cũng có khả năng giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh về trao đổi chất như áp lực máu và hàm lượng cholesterol quá cao. Chúng còn giảm các nguy cơ mắc phải các bệnh thường gặp và chúng cũng giảm nguy cơ mắc phải các bệnh ung thư. (Thông tin trích dẫn từ baomoi.com, dịch từ Boldsky).

Với những lợi ích như vậy, hẳn là chúng ta không thể bỏ qua việc sử dụng các loại hạt dinh dưỡng này rồi phải không nhỉ? Nhưng đó là những hạt nào, với lợi ích cụ thể ra sao, mời các bạn theo dõi thông tin trên infographic dưới đây để hiểu và tìm mua cho mình các loại hạt này nhé!(Nguồn ảnh: 24h.com.vn (Theo Visual.ly))

Trông các loại hạt nhỏ nhỏ xinh xinh vậy thôi mà cực kỳ hữu ích đó bạn nhé! Nhất là các bạn ăn chay, nếu vẫn còn e ngại vấn đề thiếu chất hoặc đang áp dụng một độ ăn quá “nghèo nàn” thì nên tìm hiểu và bổ sung chúng vào bữa ăn chính hoặc các bữa phụ của mình. Chúc các bạn luôn dồi dào sức khỏe với các loại thực phẩm từ thiên nhiên giàu dinh dưỡng này nha!

Nguồn: hoitho.vn

« PREV
NEXT »

Facebook Comments APPID