NỔI BẬT
latest

728x90

468x60

header-ad

Giới thiệu về Tùy Duyên


Chào mừng bạn đã đến với Tùy Duyên!

Trang web được lập bởi những người bạn yêu thích đạo Phật, không thuộc bất kỳ một cơ quan-tổ chức nào. Đầu tiên, trang Tùy Duyên được xây dựng nhằm mục đích giải đáp những thắc mắc và lưu trữ những kiến thức trong đạo Phật mà chúng tôi đang tìm hiểu. Và sau đó, chúng tôi muốn chia sẻ những kiến thức này đến với mọi người, những góc nhìn đa chiều về những học thuyết, giáo lý…của tôn giáo trí tuệ và giàu lòng từ bi.

Tất nhiên, những bài viết trên đây có thể chỉ để tham khảo ở một khía cạnh nào đó, chứ không phải những kiến thức trên đây là “bản chất của Đạo Phật”. Những bài viết được chúng tôi tham khảo từ nhiều nguồn trên thế giới, từ những quan điểm chủ quan của mỗi cá nhân và hơn hết là chúng tôi quá bình thường để hiểu rõ “sự tinh túy của tôn giáo vĩ đại này”.

Hiện nay, Tùy Duyên tập trung chia sẻ tin tức trong đạo Phật Việt Nam và quốc tế, nhạc thiền dành cho thiền định, yoga và thư giãn. Những câu thần chú trong đạo Phật, video trong đạo Phật. Ngoài ra còn có chuyên mục sức khỏe, tâm linh huyền bí và góc suy ngẫm chia sẻ những câu chuyện hay về cuộc sống và gia đình, giúp mọi người có cái nhìn tốt hơn về cuộc sống này.

Tùy Duyên đang trong quá trình xây dựng và phát triển, nên chúng tôi rất cần những lời góp ý chân thành của quý độc giả.

Cảm ơn rất nhiều, chúc mọi người được nhiều hạnh phúc trong cuộc sống!

Om Mani Padme Hum